Tháng 4 năm 2018 website: phutungkubota.vn được tạo ra cùng các tên miền đầy đủ: phutungkubota.com và phutungkubota.com.vn.

Với kỳ vọng giúp khách hàng sử dụng máy nông nghiệp mua được phụ tùng chính hãng từ Kubota Việt nam với những thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính, hoặc Tivi có kết nối internet... 

        Quý khách hàng sẽ nhận được phụ tùng tại nhà >>> kiểm tra hàng hóa >>> thanh toán cho nhân viên chuyển phát. Không phải mất công tìm kiếm! Không mất thời gian công sức di chuyển! Mua được hàng chính hãng Kubota! Tiết kiệm thời gian để vận hành và sử dụng máy móc nâng cao năng xuất lao động!

Bên cạnh đó website là 1 kho dữ liệu sơ đồ tháo lắp máy Kubota chính xác và đầy đủ dòng máy, được công ty Kubota bảo hộ kỹ thuật tại nước Việt Nam. 

Hiện tại chúng tôi giao hàng phụ tùng cho quý khách hàng trực tiếp từ 1 trong 3 kho hàng tại Bắc - Trung - Nam.

1. Bên Cát - Bình Dương. - Kubota Việt Nam

2. Từ Sơn - Bắc Ninh. - Kubota Việt Nam

3. Văn phòng đại diện KTM tại Yên Đinh - Thanh Hóa.

4. Văn phòng đại diện KTM  tại ICID Complex Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội

Chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm các kho hàng tại các đại lý chính hãng của Kubota Việt Nam, để giảm thời gian và chi phí vận chuyển cho quý khách hàng trong thời gian tới. 

Với lượng tồn kho lớn và kho hàng trên khắp 3 miền đất nước, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự nhanh chóng và tin cậy. 

Sản phẩm của chúng tôi là: 100% hàng phụ tùng là hàng chính hãng kubota để đảm bảo chất lượng và nhận diện hàng hóa cho người sử dụng. 

Phutungkubota.vn kho phụ tùng trên tay của bạn!

Hãy đặt mua hàng tại website để nhận được phụ tùng chính hãng và thanh toán tại nhà khi nhận hàng. Chúng tôi giao hàng đến bất cứ nơi đâu bạn yêu cầu!

Hãy vào website để tìm hiểu thông tin sơ đồ tháo lắp máy kubota tiêu chuẩn của tập đoàn Kubota Nhật bản! 

Với những tài liệu sơ đồ tháo lắp trên website giúp bạn tự tin tháo lắp chính xác máy móc của bạn! 

Team Kỹ Thuật Máy Nông Nghiệp! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng bà con đã trao gửi niềm tin về sản phẩm trên phutungkubota.vn!

Chúng tôi luôn làm việc tận tình để đưa đến quý bà con những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất! 

messenger
zalo